SỨ MỆNH CỦA MENF1H

Khách hàng được đặt lên tất cả

MENF1H là một loại thực phẩm chức năng dạng viên, được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên và giúp tăng cường sinh lý ở nam giới.

MENF1H là công ty tiên phong trong ngành Social Marketing tại Việt Nam với 2 mảng kinh doanh chính: Kinh doanh những giải pháp làm đẹp, chăm sóc tóc, sức khỏe hàng đầu thế giới ở phân khúc cao cấp. Tổ chức những khóa đào và huấn luyện khởi nghiệp thực tiễn trong lĩnh vực đầy tiềm năng là thương mại điện tử. Là công ty trẻ, được thành lập vào 2016, Chúng tôi có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử ở phân khúc sản phẩm cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng cao cấp.

Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất thì hiện nay, số lượng nam giới mắc các vấn đề liên quan đến sinh lý ngày càng tăng. Do đó, có rất nhiều sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị, giúp tăng cường sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam. Trong đó, nổi bật nhất là MENF1H – thực phẩm chức năng sinh lý mới đem lại hiệu quả cực tốt. Là dòng sản phẩm được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên như: Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Ngũ Vị Tử,.. an toàn và lành tính cho người dùng giúp tăng ham muốn, tăng khoái cảm, tăng thời gian yêu, cải thiện mãn dục và tăng cường sức khoẻ nam giới một cách tuyệt đối và bền vững.

MENF1H được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của Công ty. Sản phẩm được công nhận nhận và cấp bằng sáng chế của bộ Y tế nên có thể hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả cũng như sự an toàn. MENF1H chắc chắn sẽ là đối tác phù hợp đồng hành cùng Quý khách trong quá trình phát triển, khẳng định thương hiệu và chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

 

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

TRAO CHO CHÚNG TÔI NIỀM TIN – BẠN SẼ NHẬN LẠI SỨC KHỎE

 
54437195_2578458422168664_7989722696319500288_n
 
 

Sản Phẩm An Toàn

100% hàng chính hãng
(Đã được bộ y tế cấp phép)

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu có sai sót, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường cho khách hàng